Mở mắt ra mơ

"Chân lội trong bùn, tay cấy mạ non".
Ít nhất cũng có vài lúc người ta phải "ngước mặt nhìn đời" thì mới có can đảm mà tiếp tục cắm mặt xuống bùn, phỏng nhỉ?
Ngước mắt lên nhìn lần này thì thấy cái tên này:

 Zuhair Murad Spring/Summer 2011

zuhair murad wedding dresses
One-shoulder lace gown with gold belt.
zuhair murad bridal 2011
Toga dress with thigh-high slit.
zuhair murad wedding dresses 2011
Wide belts, gold cuffs and Egyptian menat necklaces are key accessories in this desert-inspired collection.
zuhair murad dresses spring 2011
More couture dresses after the jump. Click Read More to continue.

White sheath with golden embellishments.
zuhair murad spring summer 2011 couture
Long sleeve dress with a sprinkling of paillettes.
zuhair murad spring 2011 collection
These gowns with shiny metallic lace finish look like they have gold leafing applied.
gold wedding dresses zuhair murad spring 2011 couture collection
More gold in the form of bead embroidery and lamé.
zuhair murad spring summer 2011 collection
Exquisite black gowns with lace, sequins and fringe tiers.

Love the shade of sky blue and neckline on this light and airy draped dress.
zuhair murad couture spring 2011
Seafoam green draped gown with a burst of gold embellishment at the bodice.
zuhair murad spring summer 2011
Sunny side — two gowns in a positively bright shade of yellow.
zuhair murad spring 2011 couture
zuhair murad couture spring 2011 dresses
Đây là mẫu ưa thích nhất của mình:

Rất ấn tượng với các thiết kế của bác này, nhất là ở những mẫu có kiểu vừa như tay áo, vừa như khăn choàng/ áo choàng... Những sáng tạo rất bay bổng, lãng mạn.

Nguồn: http://www.weddinginspirasi.com/

Comments

  1. Uhm, Lu cũng thích kiểu you kết, nếu nó màu trắng thì càng hay. Lu khoái von mõng màu trắng ngà. Lu cũng thích kiểu này nè --> Seafoam green draped gown with a burst of gold embellishment at the bodice.

    ReplyDelete
  2. Ừa, đó cũng là kiểu thứ 2 mình thích. Lu chưa đi làm hả? Ăn sáng chưa? Mình đang chuẩn bị ăn tối nè.
    Have a nice day, dear!

    ReplyDelete
  3. Đến 10 giờ mới có mặt ở công ti nên 2 tiếng nữa mới đi uống cafe rồi đi làm. Về bên Mỹ chỉ ăn có 2 cử một ngày nên ko có ăn sáng. Tối hôm qua Lu đi ăn Ramen ở nhà hàng Nhật, kêu thử mấy con mực sống ăn vào...ẹ...hơi bị ghê. Nhưng mờ ramen của Nhật thì cọng mì dai ngon.

    ReplyDelete
  4. Èo, ai lại thử ăn mực sống bao giờ!
    Món ăn Nhật mình không thích lắm vì nhiều hải sản sống và mù tạt(mustard).
    Mình vẫn thích ăn và nấu món VN nhất.

    ReplyDelete
  5. Thì thấy nó đề tên là mực nhi đồng bay, món độc đáo của Nhật, nên Lu gọi thử chén xem seo? khi đầu bếp mang ra thì đó là một nhúm nhỏ xí ướp nước sốt gì chua chua mặn mặn, giống như nước mắm của mình í.
    Mấy con vật đó còn tươi mà nhỏ xí bằng 1 đốt lóng tay thôi. Trong bát có 7 con và Lu chén từng con, từng con, ko có wasabi cay nhe. Cứ thế, vừa chén xong thì hú hồn...vì hơi bị ghê!

    Thật ra món này họ dùng để uống với rịu sake nóng. Tại Lu hôm đó uông cook nên hem thưởng thức được độ tươi của mực.

    Lu cũng thích nấu ăn đồ VN lắm. Thức ăn VN thì chỉ có về VN ăn là chuẩn nhất, đặc biệt Hà Nội có nhiều món ăn ngon ko tả nỗi.

    ReplyDelete

Post a Comment